皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

欧博真人游戏手机版下载:Ứng phó với bão Noru: Quảng Nam lên phương án sơ tán trên 400.000 người

admin2022-09-273dự đoán số đề hôm nay

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Cù Lao Chàm, bộ đội biên phòng Quảng Nam giúp đỡ người dân gia cố mái nhà bằng bao tải cát. Ảnh: Đoàn Hữu Trung/TTXVN

Ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, trước diễn biến của bão số 4, tỉnh đã lên phương án: bão mạnh sẽ sơ tán 182.280 người (trong đó tại chỗ 57.753 người và tập trung 124.700 người); đối với siêu bão sẽ sơ tán 401.901 người (trong đó tại chỗ 111.470 người và tập trung 290.585 người).

Hiện nay, 73 hồ chứa thủy lợi trên địa bàn tỉnh đã tích nước đạt 40-50% dung tích hữu ích thiết kế. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức kiểm tra an toàn hồ chứa trước mùa mưa bão, hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó với thiên tai và các tình huống khẩn cấp.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng kiểm đếm và kêu gọi tàu thuyền vào khu neo đậu an toàn, nghiêm cấp tàu thuyền ra khơi. Các tàu đang hoạt động trên biển đã nhận được thông báo về bão số 4 và di chuyển đến vùng biển an toàn.   

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cũng theo ông Hồ Quang Bửu, tỉnh tiếp tục bám sát chỉ đạo của Trung ương, tăng cường truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, Tổng đài 1022 Quảng Nam và mạng xã hội để người dân biết về bão số 4 khi vào Biển Đông sẽ là cơn bão có cường độ rất mạnh, tốc độ di chuyển nhanh, khả năng cao ảnh hưởng đến địa phương.

Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm; tập trung sơ tán người dân ven biển đến nơi an toàn. Công tác sơ tán dân phải hoàn thành trước 9 giờ ngày 27/9, đồng thời đảm bảo lương thực, nhu cầu thiết yếu tại nơi tổ chức sơ tán tập trung.  

Đến chiều ngày 25/9, đồn biên phòng Cửa Đại đã kêu gọi và hướng dẫn cho hơn 700 tàu thuyền của ngư dân Quảng Nam và các tỉnh trong khu vực vào neo đậu an toàn tại 5 khu neo đậu của thành phố Hội An và huyện Duy Xuyên. Ảnh: Đoàn Hữu Trung/TTXVN

Chính quyền các địa phương tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn việc chằng chống nhà cửa, trụ sở, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cơ sở lưu trú du lịch... đảm bảo an toàn cho nhân dân và khách du lịch. Các địa phương hướng dẫn tàu, thuyền đã vào bờ hoặc vào khu neo đậu tránh bão trên địa bàn tổ chức sắp xếp neo đậu chắc chắn, an toàn nhằm tránh va đập do ảnh hưởng của gió bão; hướng dẫn di chuyển, gia cố đảm bao an toàn lồng bè nuôi trồng thủy sản, hải sản, kiên quyết không để người ở lại trên tàu, thuyền, lồng bè. Hoàn thành trước 12 giờ ngày 27/9.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã có thông báo cho học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, học viên cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học ngày 27/9 để phòng tránh bão số 4.

,

U8HX官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签