皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Trao mái tóc, gửi yêu thương đến với nữ bệnh nhân ung thư

admin2022-10-222Game cờ bạc online

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,Những bộ tóc đã được xử lý để trao tặng cho bệnh nhân ung thư. 

Bác sỹ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho hay: Hiện Khoa Ung bướu của Bệnh viện có hơn 100 người bệnh đang điều trị; trong đó có hơn 50 bệnh nhân nữ. Các bệnh nhân nữ này đang phải điều trị hóa chất, cần rất nhiều tóc. Chương trình “Trao mái tóc - Gửi yêu thương” được phát động từ đầu tháng 10 đến nay và đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của nhiều người. Với những bạn ở xa hoặc không có thời gian, điều kiện đến Bệnh viện Đà Nẵng để hiến tóc trong thời gian diễn ra chương trình đã tự cắt tóc tại nhà hoặc cắt tại các tiệm làm tóc và gửi tặng món quà này đến Bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện Bệnh viện Đà Nẵng có gần 20 mái tóc được gửi tặng trước ngày diễn ra chương trình. Từ số tóc đó, các thợ làm tóc đã gia công, kết thành 9 bộ tóc trao tặng cho người bệnh Khoa Ung bướu vào ngày 20/10. Theo bác sỹ Nguyễn Thành Trung, đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn giúp các nữ bệnh nhân ung thư có mái tóc đẹp, để họ tự tin hơn khi ra ngoài.

Bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. 

Cảm động và hạnh phúc khi nhận được mái tóc mới, chị Trần Thị Ly (bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng) bồi hồi chia sẻ: Đây là món quà ý nghĩa. Chị sẽ mang mái tóc này thường xuyên. Chị Ly gửi lời cám ơn tới các tình nguyện viên và Bệnh viện Đà Nẵng.

Để tóc dài 2 năm nhưng khi nghe tin có chương trình hiến tóc cho các bệnh nhân ung thư, em Trần Lê Bảo Châu (trú tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) đã đăng ký tham gia. Em Châu tâm sự: Em rất vui khi trao gửi tóc của mình cho các bệnh nhân ung thư. Tham gia chương trình, em cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn khi biết cho đi. Em hy vọng, bệnh nhân ung thư sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn khi nhận được món quà này. Em sẽ dưỡng tóc để tiếp tục tham gia chương trình.

Tại chương trình, với sự hỗ trợ của Hair Salon Trí Hoàng Vũ và LIX AD hair design, các tình nguyện viên sẽ đến cắt tóc và hiến tóc cho người bệnh. Những mái tóc sau khi hiến tặng sẽ được gia công và trao tặng cho những nữ bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư.

网友评论

热门标签