皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Anime I Got Cheat Skill in Another World: Ngày phát hành vào mùa xuân năm 2023 đã được công bố! Chi tiết lô đất

admin2023-02-232Web cờ bạc online

百家乐在线(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Những người hâm mộ anime, hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới ở một thế giới khác! Anime chuyển thể rất được chờ đợi của bộ light novel I Got Cheat Skill in Another World Anime sẽ sớm ra mắt. Sự kiện phát trực tiếp được tổ chức vào cuối tuần qua đã tiết lộ một số tin tức thú vị. Điều này bao gồm video quảng cáo chính và thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân viên đầy đủ của anime. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết!

I Got Cheat Skill in Another World Anime dựa trên LN cùng tên. Miku là tác giả của câu chuyện, trong khi Rein Kuwashima là họa sĩ minh họa. Tính đến năm 2023, có tổng cộng mười hai tập. Vì vậy, có đủ nguồn tài liệu để chuyển thể anime! Hãy đọc để tìm hiểu thêm chi tiết!

Anime I Got Cheat Skill in Another World: Thông báo

Các nhà sản xuất đã chia sẻ một video quảng cáo vào Chủ nhật, tiết lộ ngày phát hành của anime. Sự kiện phát trực tiếp công bố video quảng cáo cũng giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của Tsukuyomi, Gyakuten Geki (Turnabout Drama). Sự kiện này cũng giới thiệu dàn diễn viên mới và toàn bộ nhân viên đằng sau quá trình thực hiện anime. TMS sẽ sản xuất anime, trong khi Millepensee sẽ chịu trách nhiệm về hoạt hình.

Giám đốc là Shin Itagaki. Trong khi đó, Shingo Tanabe đang chỉ đạo và Hiromi Kimura sẽ chuyển thể các nhân vật thành hoạt hình. Anime sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng. Điều này bao gồm Yoshitsugu Matsuoka trong vai Yuya Tenjo, Akari Kito trong vai Kaori Hojo và Mai Nakahara trong vai Rin Kanzaki. Việc chỉnh sửa sẽ được thực hiện bởi một người chưa được xác nhận tên. Và đạo diễn âm thanh sẽ là Ryousuke Naya, làm việc cùng với Shin Itagaki.

Anime nói về điều gì?

Yuya Tenjo là một học sinh trung học đang gặp khó khăn. Anh ấy bị bạn cùng lớp bắt nạt và bị gia đình đối xử tệ bạc, ngoại trừ người ông yêu thương của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi ông nội qua đời, Yuya bị bỏ lại một mình để tự lo cho bản thân. Cha mẹ anh đuổi anh ra khỏi nhà và buộc anh phải sống trong ngôi nhà cũ của ông nội. Nhưng ở đó, Yuya phát hiện ra một cánh cổng bí ẩn đưa cậu đến một thế giới hoàn toàn mới!

Khi bước vào cánh cổng, Yuya nhận ra rằng mình có khả năng thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Anh không còn là cậu bé yếu ớt, thừa cân như trước nữa. Thay vào đó, anh ấy có cơ hội trở thành một người mới, một người mạnh mẽ và dũng cảm hơn. Với sức mạnh mới tìm thấy này, Yuya có thể chống lại những kẻ bắt nạt mình và kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Với những khả năng mới của mình, Yuya phải học cách điều hướng thế giới mới lạ này và tìm cách làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Trên đường đi, anh ấy sẽ gặp đủ loại thử thách và chướng ngại vật, nhưng với sự giúp đỡ từ tinh thần của ông nội và sức mạnh bên trong của chính mình, anh ấy có thể vượt qua bất cứ điều gì. Liệu Yuya có thể thay đổi cuộc sống của mình và cuối cùng tìm thấy hạnh phúc mà anh xứng đáng? Chỉ có thời gian sẽ trả lời!

Tôi có kỹ năng gian lận trong Anime thế giới khác: Ngày phát hành

LN đã bán được 2 triệu bản trên toàn thế giới. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về sự phổ biến của nó. Anime I Got Cheat Skill in Another World sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

网友评论

热门标签