皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):Nguyễn Thị Tâm đánh bại võ sĩ Nhật Bản, vô địch giải Boxing châu Á

admin2023-01-127game tài xỉu tiền ảo

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Xem lại trận đấu của Nguyễn Thị Tâm ở phút thứ 15

Trước thềm giải Boxing vô địch châu Á ASBC Elite Boxing Championship 2022, Nguyễn Thị Tâm không được xếp hạng hạt giống. Tuy nhiên, với bảng thành tích từng đạt được, Tâm vẫn được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Cô đã thể hiện điều đó qua 3 chiến thắng liên tiếp ở vòng loại, tứ kết vào bán kết, bao gồm cả việc vượt qua hạt giống số 1 của giải.

Khác với lịch thi đấu ban đầu được Ban tổ chức giải là Liên đoàn Boxing châu Á (ASBC) đưa ra, trận đấu của Nguyễn Thị Tâm được đôn lên làm trận đầu tiên. Do đó, võ sĩ Việt Nam phải thi đấu sớm hơn thường lệ. Đối thủ của cô là Tsukimi Namiki, võ sĩ Nhật Bản, người cũng có những chiến thắng rất ấn tượng ở giải.

,

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Nguyễn Thị Tâm và Namiki ngang ngửa về trình độ

Bước vào trận đấu với Tsukimi Namiki, Nguyễn Thị Tâm tiếp tục tận dụng ưu thế về chiều cao và sải tay để chủ động kiểm soát trận đấu. Kinh nghiệm thi đấu quốc tế cùng kỹ thuật vượt trội hơn Namiki là cơ sở để Nguyễn Thị Tâm lựa chọn lối đánh cự ly, qua đó chiếm ưu thế từ những đòn đấm thẳng và đấm móc.

Về phần Namiki, võ sĩ Nhật Bản chủ động tấn công từ sớm bằng những đòn áp sát. Cô liên tục di chuyển và tìm cách dồn Nguyễn Thị Tâm vào góc võ đài, sau đó tung ra những đòn đấm thẳng và múc rất mạnh. Lối đánh đó của Namiki cho thấy hiệu quả khi cô được 4/5 giám định chấm thắng điểm 10-9 trong hiệp đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, Nguyễn Thị Tâm chủ động tấn công hơn. Ở phía bên kia, Namiki sử dụng tốc độ để tránh né những đòn đánh từ võ sĩ Việt Nam và phản công chớp nhoáng. Tuy nhiên, ưu thế về tầm đánh của Nguyễn Thị Tâm lần này đã phát huy tác dụng. Ở hiệp đấu này, 4/5 giám định chấm Nguyễn Thị Tâm thắng 10-9.

Bảng điểm cho thấy Nguyễn Thị Tâm thắng sát nút đối thủ

Sau 2 hiệp đấu, trong số 5 giám định có 3 người chấm hòa 19-19, một người chấm Namiki thắng 20-18, một người chấm Nguyễn Thị Tâm thắng 20-18. Thế trận cân bằng đó khiến 2 võ sĩ bước vào hiệp 3 với chiến thuật khác. Họ không còn thăm dò, mà thi đấu áp sát ngay từ những giây đầu tiên và liên tục đối đòn.

Ở hiệp đấu quyết định, các giám định tiếp tục cho điểm khác nhau. 3 người chấm Tâm thắng, trong khi Namiki được 2 người chấm thắng. Kết thúc trận đấu, chiến thắng chung cuộc thuộc về Nguyễn Thị Tâm với tỷ số sát nút 3-2 (29-28, 29-28, 28-29, 27-30 và 30-27). Võ sĩ Việt Nam lần thứ 2 lên ngôi vô địch ở cấp độ châu lục.

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

网友评论

1条评论
  • 2023-01-12 00:06:31

    Cũng theo Bloomberg, 2 nhà sáng lập Google là Sergey Brin và Larry Page đã mất hơn 40 tỉ USD trong cũng trong thời gian này. Còn Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba, mất 9,3 tỉ USD, hiện tài sản ròng còn khoảng 29,1 tỉ USD.打包票,百分百好看

热门标签