皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip):Đăng tin chỉ tuyển dụng những cô gái đẹp để rót nước, pha trà, công ty Trung Quốc gây "phẫn nộ"

admin2022-12-173đánh đề là gì

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một công ty nhỏ của Trung Quốc đăng tin tuyển dụng những cô gái đẹp rót nước phục vụ các quan khách nam.

  • Y tá cắm nhầm ống thông tiểu, bệnh nhân sẩy thai  
  • Người có phẩm chất "sói" thường có IQ cao: Sở hữu 4 đặc điểm này, sớm muộn gì bạn cũng làm nên chuyện...  
  • “Thiên tài toán học” Trung Quốc từng bất chấp kỳ vọng của cả nước để xuất gia, giờ ra sao sau khi đã hoàn tục?  

Theo South China Morning Post, tháng 11 vừa qua, văn phòng của Tập đoàn Kỹ thuật Đường sắt số 3 Trung Quốc ở Giang Tây, đông nam Trung Quốc đã đăng tải một thông báo tuyển dụng như sau trên một trang rao vặt của địa phương: "Là phụ nữ. Khuôn mặt ưa nhìn. Ngoại hình đẹp. Có bằng cao đẳng trở lên. Ưu tiên sinh viên mới ra trường".

Cùng với mẩu tin tuyển dụng như vậy là mức lương hằng tháng 4.000 nhân dân tệ (tương đương 507 USD). Mặc dù vị trí này dành cho "nhân viên bán hàng", nhưng phần mô tả công việc lại cho biết ứng viên trúng tuyển phải làm công việc rót nước, pha trà và chỉ những phụ nữ ưa nhìn mới có thể ứng tuyển.

Thông báo tuyển dụng này sau đó "vấp" phải chỉ trích dữ dội từ người dùng MXH, buộc họ phải tháo gỡ ngay lập tức cùng một lời xin lỗi vào ngày 25/11 vì đã "không sắp xếp ngôn từ trước khi đăng tải và sử dụng những từ ngữ không phù hợp trong thông báo tuyển dụng". Tuy nhiên, lời xin lỗi này lại tạo ra "một cơn sóng" chỉ trích khác khi công ty giải thích lý do đưa ra "yêu cầu đặc biệt" như vậy bởi họ cần một người phụ nữ "phục vụ trà cho các quan chức và thanh tra đến thăm".

Nhiều người chỉ trích bản mô tả công việc vì lí do phụ nữ ở Trung Quốc vẫn là nạn nhân bị "tình dục hóa".

"Vậy họ cần một thân hình cân đối chỉ để phục vụ trà cho các quan chức đến thăm? Làm ơn đừng coi thường phụ nữ nữa", một người dùng Weibo nói.

,

三公开船棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Đàn ông không có tay nên không thể rót trà hay sao?", một dân mạng khác bức xúc.

Bản báo cáo dài gần 100 trang của Tổ chức theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch - HRW) năm 2018 đã chỉ ra tình trạng phân biệt đối xử nam nữ đang diễn ra một cách rõ rệt trong các tổ chức của Trung Quốc.

"Có tới một phần năm các quảng cáo tuyển dụng ở Trung Quốc nói ưu tiên nam giới, trong khi các công ty lớn như Alibaba còn tìm cách thu hút các ứng viên nam bằng lời hứa hẹn họ sẽ được làm việc với các nữ đồng nghiệp xinh đẹp", Sophie Richardson, Giám đốc Human Rights Watch tại Trung Quốc, cho hay.

Phân tích hơn 36.000 thông tin tuyển dụng từ năm 2013 đến 2018, HRW nhận thấy không chỉ nhiều công ty công nghệ khác như Baidu, Huawei hay Tencent cũng sử dụng các quảng cáo phân biệt giới tính, có định kiến với vẻ ngoài và năng lực của phụ nữ được thể hiện rõ.

Vào năm 2019, Trung Quốc đã thông qua luật nghiêm cấm phân biệt giới tính trong chính sách việc làm, nhưng đây vẫn là một vấn nạn phổ biến ở nước này. Theo danh sách việc làm công chức quốc gia của đất nước này trong những năm gần đây, ngay cả các hoạt động tuyển dụng của tổ chức chính phủ cũng có sự phân biệt đối xử. Hơn 22% các bài đăng vào năm 2021 chỉ định ưu tiên cho nam giới, gấp 8 lần con số chỉ định ưu tiên cho phụ nữ.

Cha mẹ thông minh và cha mẹ bình thường dạy dỗ con khác biệt như nào? Nhìn vào 9 điểm này mới thấy sự chênh lệch

theo Thể thao văn hoá

,

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

网友评论

热门标签